Hiển thị 1–15 của 17 kết quả

Bộ Gộp HDMI Ugreen – Thiết bị giúp dùng chung màn hình cho 2 hoặc nhiều máy tính , Mua bộ gộp HDMI cao cấp chính hãng tại Phukienugreen.com với nhiều lựa chọn chất lượng tốt nhất :

| Xem Thêm : Bộ Chuyển HDMI Qua Dây Mạng

Bộ Gộp HDMI của Ugreen – Hiệu Quả và Tiện Lợi Cho Trình Chiếu Đa Màn Hình

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để kết nối nhiều thiết bị HDMI vào một màn hình duy nhất? Bộ gộp HDMI là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ gộp HDMI và cách chọn một bộ gộp HDMI phù hợp với nhu cầu của bạn.

  1. Bộ gộp HDMI là gì?

Bộ gộp HDMI là một thiết bị giúp kết nối nhiều thiết bị đầu vào có cổng có HDMI vào một màn hình duy nhất, như 2 máy tính vào 1 màn hình, 3 laptop vào 1 màn hình,. Bạn có thể sử dụng bộ gộp HDMI để kết nối các thiết bị như máy tính, đầu phát DVD, đầu thu cáp, máy chiếu và TV box vào một màn hình duy nhất.

  1. Các loại bộ gộp HDMI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ gộp HDMI khác nhau. Tuy nhiên, các loại bộ gộp này có chung một chức năng là kết nối nhiều thiết bị HDMI vào một màn hình duy nhất.

Một số loại bộ gộp HDMI phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Bộ gộp HDMI 3×1 Ugreen 40278: Thiết kế nhỏ gọn, vỏ hợp kim cao cấp. Sử dụng gộp từ 3 tín hiệu HDMI đầu vào ra 1 màn hình Tivi, máy chiếu
  • Bộ gộp HDMI 2.0 Ugreen 50709: Thiết bị tiện ích giúp bạn dễ dàng chia sẽ kết nối hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 4K60Hz và âm thanh 7.1 từ 3 bộ phát 4K như đầu đĩa, tv box, apple tv, đầu thu camera,… dùng chung 1 màn hình duy nhất
  • Bộ ghép 4 thiết bị HDMI chung 1 màn hình Ugreen 50745: Có thể trình chiếu 4 tín hiệu video kỹ thuật số HDMI độ nét cao được hiển thị trên cùng một màn ( Multiviewer)
  1. Lợi ích của việc sử dụng bộ gộp HDMI

Sử dụng bộ gộp HDMI sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và tiền bạc khi không cần phải mua nhiều màn hình cho từng thiết bị riêng biệt. Bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị của mình vào cùng một màn hình duy nhất.

Ngoài ra, việc sử dụng bộ gộp HDMI còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không cần phải thay đổi cáp kết nối khi muốn sử dụng thiết bị khác.

Xem thêm các bộ gộp hdmi ugreen cao cấp khác tại -> https://phukienugreen.com/bo-gop-hdmi/

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng